Thanh toán – Nạp Rút Tiền

Để gửi hoặc rút tiền trên cổng game DK8, trước tiên người chơi phải hiểu rõ về quy trình thực hiện. Ngoài các kênh thanh toán DK8 phổ biến nhất hiện nay.

Cổng nạp DK8 

Bất kỳ người chơi nào cũng phải đặt cọc đầy đủ nếu họ muốn đủ điều kiện để trải nghiệm các trò chơi thú vị do DK8 phát hành. Mỗi sảnh đánh bạc có giới hạn đặt cược riêng. Vì vậy, người chơi nên sử dụng cổng nạp tiền phù hợp với mình nhất. Để nhanh tay tận hưởng kho game đổi thưởng đặc biệt trên DK8 mỗi ngày. 

Cổng rút DK8 

Sau khi người chơi đã nhận được tiền thưởng từ cổng game DK8. Lúc này, người chơi sẽ tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình. Thông qua các cổng rút tiền được thiết kế sẵn mà người chơi có thể sử dụng. Tất cả đều cho phép người chơi sử dụng miễn phí, không mất thêm phí nào khác.

 Phương thức Gửi và Rút tiền DK8

Hiện tại, cổng game bài đổi thưởng DK8 vẫn đang áp dụng 3 phương thức thanh toán và giao dịch lớn hiện đại và rất phổ biến. Đó là: Momo, ZaloPay, ViettepPay Ví điện tử đang trở thành xu hướng mới trong thanh toán trực tuyến. Và tất nhiên, với một cổng game chất lượng cao như DK8 thì không thể thiếu các loại ví điện tử này. Người chơi có thể lựa chọn 3 loại ví điện tử an toàn nhất: Momo, ZaloPay hoặc ViettelPay. Tất cả đều sử dụng phương thức quét mã QR được cung cấp để thanh toán. Với thời gian giao dịch từ 3-5 phút cho mỗi lần gửi tiền bắt đầu. 

Thẻ Cào Điện Thoại 

người chơi sử dụng cách nạp tiền DK8 bằng thẻ cào điện thoại. Với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn 16%. Đây là điểm khác biệt mà cổng game DK8 mang lại. Luôn đảm bảo an toàn tối đa cho người chơi trong mọi trường hợp. Khi đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Nếu không may người chơi gặp lỗi trong quá trình thanh toán. Tài khoản 

Ngân hàng 

người chơi có thể sử dụng tài khoản ngân hàng trực tuyến, còn được gọi là I-Banking, để thanh toán. Đây cũng là phương thức phổ biến nhất trong DK8 thời gian gần đây. Với số lượng người dùng rất lớn. Bởi vì bằng cách này nó mang lại rất nhiều tiện lợi cho người chơi. Nó cũng đảm bảo an ninh tuyệt đối trước những rủi ro và nguy hiểm có thể xảy ra.