Khuyến Mãi Tại DK8

Các chương trình khuyến mãi trên cổng game DK8 vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi hiện nay. Với những phần thưởng hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí, người chơi có thể nhận được sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đáng chú ý, DK8 còn liên tục triển khai nhiều hoạt động đặc sắc khác. Cố gắng tạo thêm hứng thú cho cộng đồng game thủ tại đây.

DK8 sự kiện khuyến mại chưa bao giờ hấp dẫn hơn thế. Hãy nhanh tay đăng nhập vào ứng dụng để trở thành người chơi may mắn nhất từ ​​trước đến nay.

MÃ VIP CODE-DK8

1. Quà tặng liên kết tài khoản DK8

Khi người chơi đăng ký tài khoản game thành công, lúc này chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại cá nhân là người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng 6868 VND từ DK8. Khuyến mãi này chỉ áp dụng một lần cho mỗi tài khoản game Và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi.

ĐĂNG KÝ DK8 NGAY

2. Báo cáo đóng góp

Hoặc người chơi đăng nhập vào ứng dụng DK8 hàng ngày cũng có cơ hội nhận phần thưởng miễn phí. Khi tham gia đăng ký tại mục “Sự kiện” trên cổng game, bằng cách cộng dồn số ngày đăng ký bổ sung trong tuần, cơ hội trúng giải thưởng lớn của người chơi cũng sẽ tăng lên.

3. Chia sẻ DK8 để nhận tiền miễn phí

Nhiệm vụ chia sẻ link tải DK8 lên trang Facebook cá nhân của mình cũng là một phương pháp giúp người chơi tìm kiếm khuyến mãi. Nó là một hoạt động diễn ra ở đó hàng ngày. Người chơi luôn nhận được số tiền thưởng cố định là 3000 VND.

4. Mã quà tặng miễn phí DK8

Mã quà tặng DK8 được phát hành gần đây. Nó cho phép người chơi tự do giao dịch các giải thưởng hấp dẫn giữa các tay mình. Người chơi có thể tìm kiếm mã DK8 từ nhiều địa chỉ khác nhau. Quan trọng nhất là FanPage và trang web chính của cổng game DK8.

5. Chặt cây tiền DK8

Hãy thu thập đủ số rìu theo yêu cầu để chặt cây tiền tại cổng game DK8. Đó là một chương trình khuyến mãi lớn và phần thưởng lớn. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải kiếm được rìu bằng một trong những cách sau:

6. Vòng quay vận may

Sau khi tham gia đặt cược tại các sòng bài của nhà cái DK8. Người chơi sẽ tích lũy được một số điểm thưởng. Nó được dùng để tham gia sự kiện “Vòng quay may mắn” đang diễn ra.

Với hàng chục phần thưởng hấp dẫn xuất hiện trên bánh xe tiền thưởng DK8 được thiết kế sẵn. Miễn là người chơi ngừng quay, họ sẽ nhận được phần thưởng tương tự.

Khuyến mãi hàng loạt DK8

Trên đây là tất cả những sự kiện khuyến mãi diễn ra thường xuyên. Như vậy, người chơi hoàn toàn có thể tham gia nhận thưởng hàng ngày. Tuy nhiên, trên cổng game DK8, đó không phải là tất cả. Bởi hệ thống luôn mang đến cho người chơi vô số điều bất ngờ khác nhau. Và những dự đoán thăng chức cũng vậy. Nó luôn thu hút được nhiều người chơi quan tâm nhất.

Thường thì cổng game DK8 sẽ thông báo các sự kiện mới. Nếu có bất kỳ ngày lễ đặc biệt nào trong khoảng thời gian này. Đến đây, người chơi có thể tham gia bất kỳ hoạt động thú vị nào.

Mỗi chương trình khuyến mãi này đều mang đến vô số phần thưởng có giá trị cao, như: Chào mừng Quốc khánh, Mừng năm mới, Ngày giải phóng …. v.v.

Tổng kết:

Nhìn chung, cổng game DK8 luôn cho phép bất kỳ người chơi nào tham gia vào tất cả các sự kiện khuyến mãi. Bạn cũng biết về tất cả các hoạt động khuyến mại diễn ra ở đây. Để nhanh tay truy cập và trở thành người chơi may mắn. Có khả năng sở hữu nhiều phần thưởng giá trị cao.